Hocnhanh.vn - Đồng hành cùng doanh nghiệp chinh phục mọi mục tiêu Marketing

Dịch vụ 

Hocnhanh.vn - Đồng hành cùng doanh nghiệp chinh phục mọi mục tiêu Marketing

Khi kinh doanh bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào, doanh nghiệp cũng cần cạnh tranh gay gắt về mọi mặt với các thương hiệu khác để phát triển. Nếu không được tư vấn giải pháp marketing kỹ lưỡng để xây dựng các chiến lược tiếp thị hiệu quả sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp. Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải, hocnhanh.vn- sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp chinh phục mọi mục tiêu marketing.

Tầm quan trọng của marketing đối với doanh nghiệp

Tăng mức độ nhận biết thương hiệu

Nhận thức về thương hiệu có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng. Quá trình thực hiện các chiến dịch truyền thông giúp doanh nghiệp tiếp cận được cả khách hàng cũ và mới. Nhờ đó, tăng nhận thức về thương hiệu trong tâm trí khách hàng, cho phép họ nhận biết rõ về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Cân bằng ngân sách cho doanh nghiệp

Với cuộc cách mạng 4.0 như hiện nay, sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nền tảng mạng xã hội, các sàn thương mại điện tử,... được nhiều doanh nghiệp tận dụng tối đa. Do đó, họ phải chi thêm nhiều phí cho việc quảng cáo trên các nền tảng này.

Việc áp dụng một chiến lược truyền thông hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được ngân sách, cắt giảm những kênh không hiệu quả cũng như giúp doanh nghiệp nhỏ có cơ hội cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn.

Tăng sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng

Sự tương tác của khách hàng với doanh nghiệp chính là thước đo cho một chiến dịch truyền thông thành công. Doanh nghiệp phải làm như thế nào để có thể thu hút và khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của mình. Chiến lược marketing sẽ giúp tăng tương tác của khách hàng với doanh nghiệp, tạo niềm tin của họ với tổ chức và khiến họ trở thành khách hàng trung thành với doanh nghiệp.

Nâng cao hình ảnh thương hiệu

Marketing giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Khi doanh nghiệp xây dựng một chiến lược marketing tốt cùng một tầm nhìn chiến lược bao quát, doanh nghiệp chắc chắn sẽ phát triển bền vững. Ngoài ra, chiến lược marketing đó khi được triển khai đúng hướng sẽ giúp thương hiệu lan tỏa tốt hơn, được nhiều người dùng biết đến hơn.

Những ai nên sử dụng dịch vụ tư vấn marketing?

Tất cả các doanh nghiệp đều cần đến đội ngũ tư vấn marketing từ đơn vị thứ ba độc lập, đặc biệt là các doanh nghiệp dưới đây: 

 • Doanh thu ảm đạm, không đạt được KPI đã đề ra.
 • Chỉ số ROI thấp, doanh nghiệp đầu tư nhiều chi phí nhưng doanh thu vẫn không cải thiện.
 • Mất kiểm soát và không bắt kịp xu hướng của thị trường.
 • Doanh nghiệp muốn kinh doanh thêm sản phẩm, dịch vụ khác.
 • Doanh nghiệp đặt mục tiêu tăng trưởng vượt trội so với kỳ trước.
 • Các đơn vị startup mới tham gia vào thị trường.
 • Doanh nghiệp không thể tận dụng các chỉ số đo lường marketing để cải thiện chiến lược tiếp thị.

Tư vấn marketing sẽ giúp doanh nghiệp định vụ được thương hiệu, đạt được các mục tiêu tiếp thị như mong muốn.

Hocnhanh.vn- Cung cấp giải pháp marketing toàn diện cho các doanh nghiệp

Với nhiều năm hoạt động, hocnhanh.vn đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng mục tiêu, tăng doanh thu. Lựa chọn dịch vụ tư vấn giải pháp marketing toàn diện tại hocnhanh.vn, quý khách hàng có thể yên tâm bởi:

 • Đội ngũ nhân viên tài hocnhanh.vn có năng lực, giàu chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực truyền thông.
 • Hoạt động minh bạch, công khai mọi công việc thực hiện cho doanh nghiệp.
 • Báo cáo kết quả thường xuyên cho doanh nghiệp nắm bắt.
 • Cung cấp các gói dịch vụ đa dạng với mức giá cạnh tranh, giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí đầu tư.

Với mỗi một doanh nghiệp, hocnhanh.vn sẽ dành nhiều thời gian nghiên cứu, hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ, công chúng tiềm năng cũng như phân tích và đánh giá các hoạt động tiếp thị, quảng cáo trước đó nhằm thiết lập những chiến lược marketing phù hợp.

Ngoài ra, hocnhanh.vn sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ marketing trọn gói với mức giá hợp lý. Nhìn chung, với dịch vụ marketing tại hocnhanh.vn, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn diện:

 • Quản lý, định hướng nội dung các nền tảng trực tuyến như trang web, fanpage, kênh youtube giải pháp thúc đẩy tăng sub youtube uy tín , phát triển kênh video chuyển đổi,...
 • Xây dựng các chiến lược marketing hiệu quả.
 • Thiết kế hình ảnh, bộ nhận diện thương hiệu.
 • Quay chụp và dựng video chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng gói dịch vụ mà công việc triển khai cho các hoạt động marketing sẽ có nhiều khác biệt. Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với hocnhanh.vn.

FILI