Ngân hàng Bản Việt (BVBank) khai trương đơn vị mới tại Sóc Trăng - BVBank Trần Đề

Dịch vụ

Ngân hàng Bản Việt (BVBank) khai trương đơn vị mới tại Sóc Trăng - BVBank Trần Đề

Ngày 02/06/2023, Ngân hàng Bản Việt chính thức khai trương đơn vị đầu tiên tại huyện Trần Đề, Sóc Trăng - BVBank Trần Đề, nâng tổng số điểm kinh doanh của BVBank lên 111 đơn vị tại 31 tỉnh thành trên cả nước. Tại buổi lễ khai trương có sự hiện diện của đại diện chính quyền địa phương, đại diện Ngân hàng Nhà nước cùng các vị quan khách và khách hàng khu vực tỉnh Sóc Trăng.

Theo đó, sau một thời gian chuẩn bị và được sự ủng hộ của chính quyền địa phương, sự đồng thuận của UBND và Ngân hàng Nhà nước tỉnh Sóc Trăng, sự phê chuẩn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, BVBank Trần Đề chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ: Thửa đất số 280, tờ bản đồ số 46 ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng. Đây là địa điểm giao dịch với không gian thiết kế hiện đại, khang trang, tọa lạc ngay khu vực đông dân cư của huyện Trần Đề, thuận tiện cho khách hàng nơi đây và các khu vực lân cận đến giao dịch.

BVBank Trần Đề là đơn vị mở mới và là một trong 04 địa chỉ giao dịch tại khu vực Sóc Trăng, cùng với BVBank Sóc Trăng, BVBank Ngã Năm, BVBank Hùng Vương. Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ phong phú, các chương trình ưu đãi hấp dẫn, thiết thực, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, BVBank Trần Đề sẽ mang đến nhiều tiện tích tài chính và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong khu vực.

Với chiến lược kinh doanh bán lẻ, phục vụ cộng đồng người dân và doanh nghiệp SME tại các địa bàn trọng điểm dựa trên các trụ cột là Linh hoạt - Địa phương hóa - Hiện đại hóa, trong thời gian qua, BVBank đã liên tục mở rộng hiện diện và khánh thành trụ sở mới tại nhiều địa phương để cung cấp các giải pháp dịch vụ ngân hàng hàng linh hoạt, hiện đại, được may đo phù hợp với cộng đồng dân cư, doanh nghiệp SME nơi BVBank hoạt động.

“Với việc khai trương BVBank Trần Đề, BVBank mong muốn sẽ mang các sản phẩm, dịch vụ tài chính của Ngân hàng đến gần hơn với khách hàng địa phương. Chúng tôi cũng mong rằng với sự ủng hộ của khách hàng, BVBank sẽ đóng góp tích cực cho người dân, doanh nghiệp khu vực huyện Trần Đề nói riêng cũng như góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Sóc Trăng” - đại diện lãnh đạo BVBank chia sẻ.

Về Ngân hàng Bản Việt (BVBank):

BVBank được thành lập 1992, trải qua 30 năm phát triển, BVBank đã và đang tạo dựng vị thế vững chắc trên thị trường tài chính và mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đối tác, cổ đông. Với định hướng “tăng trưởng - bền vững - chất lượng”, dựa trên nền tảng đã xây dựng được, BVBank tiếp tục theo đuổi mục tiêu trở thành “ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ” trong giai đoạn chiến lược 2021-2023 của mình. Đặc biệt, BVBank cũng hướng đến trở thành một trong các ngân hàng có sự chuyển đổi số nhanh chóng và hiệu quả. Trong năm 2022, BVBank vinh dự đón nhận 4 giải thưởng quốc tế: Ngân hàng có ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất (FinanceAsia Country Awards), Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất (Global Banking & Finance), Ngân hàng số có nhiều cải tiến nhất (Business Outlook Media) và Ngân hàng có sáng kiến về giải pháp thanh toán và ngân hàng di động của năm tại Việt Nam (Asia Banking & Finance Retail Banking Awards), cùng hàng loạt các giải thưởng uy tín trong nước.

Liên hệ truyền thông:

Ngô Thủy - Phòng Truyền thông & Thương hiệu

NGÂN HÀNG BẢN VIỆT

A: Tòa nhà HM Town - 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM

T: (+84 28) 62 679 679, ext: 479 |

E:thuynt12@vietcapitalbank.com.vn

W: www.vietcapitalbank.com.vn | Hotline: 1900 555 556

FILI