IR Awards 2022: Dự đoán đúng, trúng quà khủng khi tham gia Bình chọn IR

IR Awards 2022: Dự đoán đúng, trúng quà khủng khi tham gia Bình chọn IR

Chương trình IR Awards 2022 đã chính thức mở Bình chọn IR trực tuyến dành cho cộng đồng nhà đầu tư vào ngày 20/7 vừa qua với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Vòng bình chọn IR trực tuyến sẽ kéo dài trong 03 tuần và kết thúc lúc 9h00 ngày 09/08/2022.

Nhà đầu tư sẽ thực hiện bình chọn Top 3 Large Cap, Top 3 Mid Cap, Top 3 Small & Micro Cap có hoạt động IR tốt nhất năm 2022 dựa vào mức độ hài lòng của bản thân đối với hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR – Investor Relation) của 45 doanh nghiệp lọt vào vòng bình chọn IR theo các tiêu chí sau:

1. Doanh nghiệp minh bạch hoạt động. Thông tin định kỳ và thông tin bất thường do doanh nghiệp công bố có tính chính xác cao, đáng tin cậy và có giá trị tham khảo tốt cho các quyết định đầu tư; đảm bảo cổ đông được tiếp cận thông tin công bằng.

2. Doanh nghiệp có hoạt động IR đại chúng tốt, tạo được nhận diện thương hiệu rộng rãi trên thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư có thể dễ dàng thu thập được thông tin cần thiết từ các phương tiện truyền thông tài chính và website doanh nghiệp.

3. Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và Ban điều hành hoạt động hiệu quả, đảm bảo quyền của cổ đông và đối xử bình đẳng giữa các cổ đông, công khai các lợi ích liên quan và không tư lợi cá nhân.

THỜI GIAN BÌNH CHỌN IR 2022

GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO NGƯỜI THAM GIA BÌNH CHỌN

  • 01 Giải Đặc biệt: Tủ lạnh Whirlpool Inverter 4 cửa dung tích 594L, trị giá 36.690.000 đồng
  • 01 Giải Nhất: Robot hút bụi lau nhà Mi Robot Vacuum Mop 2 trị giá 8.964.000 đồng
  • 05 Giải Nhì: Mỗi giải gồm 01 gói dịch vụ sử dụng tài khoản VietstockFinance PRO thời hạn 6 tháng hoặc tài khoản VietstockUpdater Intraday thời hạn 01 năm 
  • 10 Giải Ba: Người trúng giải được tùy chọn giải thưởng là một trong các khóa học chứng khoán trực tuyến hoặc sách IR hoặc sách Phân tích kỹ thuật từ A đến Z 

Danh mục lớp khóa học chứng khoán trực tuyến được tùy ý lựa chọn bao gồm: Chứng khoán cơ bản, Phân tích kỹ thuật ứng dụng, Phân tích kỹ thuật nâng cao, Đọc hiểu báo cáo tài chính, Phân tích ngành và dòng tiền, Phân tích và định giá cổ phiếu. Nội dung các lớp học: https://dichvu.vietstock.vn/dao-tao

Bên cạnh mở Bình chọn IR dành cho nhà đầu tư đại chúng, Chương trình đồng thời cũng mở hệ thống Đánh giá IR dành cho các định chế tài chính. Năm 2022, Chương trình ghi nhận sự đồng hành của hơn 30 định chế tài chính, là các công ty quản lý quỹ và công ty chứng khoán uy tín trong và ngoài nước đang hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Thông qua hai hạng mục Bình chọn, IR Awards 2022 sẽ vinh danh Top 3 IR Awards 2022, là những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về truyền thông tài chính hiệu quả, tạo dựng được danh tiếng tốt trên thị trường vốn và quản trị tốt sự kỳ vọng của thị trường chứng khoán.

Top 3 IR Awards 2022 gồm hai hạng mục vinh danh xét theo từng nhóm vốn hóa: 

  • Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Nhà đầu tư yêu thích nhất 2022
  • Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Định chế tài chính đánh giá cao nhất 2022

IR AWARDS 2022 

FILI