Dự án căn hộ “vừa túi tiền” EHome Southgate cất nóc

Dịch vụ

Dự án căn hộ “vừa túi tiền” EHome Southgate cất nóc

Ngày 10/03, Công ty TNHH phát triển căn hộ Nam Long (Nam Long ADC - thuộc tập đoàn Nam Long) và đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad đã chính thức cất nóc giai đoạn 1 dự án EHome Southgate nằm tại cửa ngõ dẫn vào khu đô thị Waterpoint 355 hecta tại Bến Lức, Long An.

 

EHome Southgate là dự án EHome đầu tiên được tập đoàn Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) với hơn 100 năm kinh nghiệm chọn lựa hợp tác cùng thành viên Tập đoàn Nam Long (NLG) để kiến tạo những môi trường sống và sản phẩm giá trị vì cộng đồng người dân Việt Nam.

Được thi công trong bối cảnh ảnh hưởng bởi dịch, block A5 và B2 thuộc EHome Southgate 4.5ha luôn đảm bảo tuân thủ các phương án an toàn, quản trị rủi ro để về đích đúng tiến độ, chất lượng, gia tăng sự an tâm cho khách hàng đã sở hữu căn hộ tại đây.

Giai đoạn 1 gồm 2 khối nhà chung cư A5 và B2 trong tổng thể dự án EHome Southgate có diện tích 4.5ha, 7 khối nhà chung cư, tương đương hơn 1,400 căn hộ. Toàn bộ 380 căn hộ vừa túi tiền dòng EHome được mở bán vào cuối năm 2021 đã ghi nhận mức tiêu thụ nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn công bố dù đây là loại hình nhà ở cao tầng lần đầu tiên được phát triển tại thị trường bất động sản Long An.

Lý do dự án được sự hưởng ứng của thị trường không chỉ ở mức giá 1 tỷ đồng/ căn, được bảo trợ bởi thương hiệu uy tín mà còn nhờ vào chính những giá trị thật của sản phẩm này trước xu hướng tiêu dùng bất động sản mới.

Phối cảnh tổng thể chung cư EHome Southgate dự kiến. Dự án thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích dịch vụ của khu đô thị Waterpoint

Theo một khảo sát mới đây của Batdongsan.com.vn về xu hướng nhà ở hậu COVID-19, có  61% người trả lời mong muốn gia tăng không gian xanh, vườn tược tại nơi ở; 45% ưu tiên các khu vực ít đông đúc hơn hoặc ngoại ô thành phố. Bên cạnh đó, nhu cầu sở hữu nhà ở sau này cũng ngày trở nên bức thiết nhưng để mua được nhà ở thời điểm này là rất khó vì mặt bằng giá quá cao so với thu nhập. Xu hướng "ly tâm" ra khỏi thành phố để đảm bảo chất lượng sống sẽ rõ nét hơn. Người dân thành phố chấp nhận đi xa hơn một chút nhưng đổi lại sẽ được sở hữu không gian sống tốt hơn, môi trường trong lành mà không hề thiếu bất kỳ tiện ích nào.

EHome Soughgate được quy hoạch chỉn chu, phát triển hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ và dễ dàng kết nối với hạ tầng của thành phố bên sông Waterpoint đã hoàn thiện. Chính vì vậy, cộng đồng cư dân EHome Southgate không chỉ sở hữu tiện ích của riêng dòng sản phẩm EHome mà còn toàn bộ môi trường sống chất lượng từ mô hình khu đô thị tích hợp “modern township” với hệ sinh thái tiện ích “tất cả trong một” để sống - làm việc - học tập - vui chơi - mua sắm của Waterpoint.

Central Park - Công viên trung tâm 25ha của Waterpoint là điểm đến thu hút mới tại phía Tây TP.HCM với nhiều hoạt động và sự kiện cộng đồng được tổ chức gần đây.

Ngoài ra, lực lượng lao động chất lượng cao, chuyên gia đang làm việc tại các cụm khu công nghiệp tại Long An cũng đang là nhóm khách hàng đông đảo của EHome Southgate khi đáp ứng đúng các dịch vụ tiện ích của cuộc sống hiện đại, vừa gần nơi làm việc, thuận tiện ở lại vào các ngày làm việc trong tuần. Người làm công ăn lương ổn định hoàn toàn dễ dàng tiếp cận chính sách hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư. Ví dụ, căn hộ có giá 1 tỷ đồng. Khách hàng đã có thể tiến hành lập hợp đồng mua bán chỉ với khoản tiền 300 triệu đồng ban đầu, giá trị hợp đồng còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi và trả góp trong 10 - 20 năm. Trong thời gian xây dựng, người mua chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ cho đến khi nhận bàn giao. Phương thức thanh toán này vừa giúp người lao động sử dụng hiệu quả dòng tiền cá nhân vừa sở hữu nhà riêng rẻ hơn chi phí thuê khách sạn hay dịch vụ lưu trú.

Sau khi cất nóc dự án, EHome Southgate bước vào giai đoạn hoàn thiện nội thất căn hộ và tiện ích nội khu để đảm bảo bàn giao đúng cam kết với khách hàng vào khoảng cuối quý 2, đầu quý 3/2022. Các sản phẩm EHome mới dự kiến cũng sẽ sớm được công bố vào quý 2 này.

FILI