Đón sóng nhu cầu nhà mới đón Tết, Tập đoàn BĐS hàng đầu khu Tây Nam tung chính sách lấy cũ đổi mới hấp dẫn

Dịch vụ 

Đón sóng nhu cầu nhà mới đón Tết, Tập đoàn BĐS hàng đầu khu Tây Nam tung chính sách lấy cũ đổi mới hấp dẫn

Đón đầu nhu cầu mua nhà tới đón Tết của một bộ phận không nhỏ người dân, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã tung chính sách nhà cũ đổi nhà mới tại dự án The Sol City - Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn, thu hút hàng nghìn khách hàng đăng ký tham gia chương trình.

Chọn nhà mới đón Tết

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng toàn diện với quy mô toàn cầu, đặc biệt là ở các thành phố lớn nơi có mật độ dân số cao khi tỷ lệ lây nhiễm cao cùng hàng loạt vấn đề khác. Từ đây cũng xuất hiện làn sóng dịch chuyển ra vùng ven đô sinh sống, để có cuộc sống bình an hơn, tách biệt với trung tâm đô thị đông đúc, không gian sống gần gũi thiên nhiên.

Tuy nhiên, khi dịch chuyển về vùng ven đô thì có một vấn đề được ghi nhận của một bộ phận không nhỏ người dân là nên bán căn nhà đang ở tại thành phố để “tậu” hẳn một căn ở vùng ven rộng rãi thoải mái hay vẫn giữ lại nhà để cho thuê và vay vốn thêm để mua nhà vùng ven.

Nhu cầu tìm kiếm một ngôi nhà đầy đủ tiện ích với không gian sống thoáng đãng đang được nhiều khách hàng chọn lựa.

Anh Việt Hưng (quận 7, TP.HCM) - một trong những gia đình đang chuẩn bị chuyển hẳn về vùng ven sống để tận hưởng cuộc sống sinh thái gắn liền với thiên nhiên - cho biết anh đang tiến hành bán căn chung cư cao cấp đang sống tại quận 7 để mua một sản phẩm nhà phố tại Long An, tiền còn dư anh đầu tư vào 2 sản phẩm BĐS khác để sinh lời.

Chia sẻ về lý do bán hẳn mà không cho thuê, anh nhận định có 3 lý do khiến anh quyết định “bán đứt” căn chung cư cao cấp đang ở. Đầu tiên là do gia đình đã có ý định về hẳn ở vùng ven để con cái và cả gia đình có không gian sống an toàn và trong lành. Thứ 2 là xét về biên lợi nhuận thì BĐS thành phố không thể bằng vùng ven trong bối cảnh hiện tại. Thứ 3 là do tình hình lạm phát nên đầu tư BĐS là một cách bảo toàn dòng tiền và khi bán 1 BĐS thành phố, anh có thể mua thêm đến 3 BĐS vùng ven với tỷ suất lợi nhuận cao hơn.

“Vì sao mình phải giữ một BĐS có biên lợi nhuận thấp khi có thể bán 1 mua lại được 3 mà lợi nhuận có thể cao hơn rất nhiều lần. Đó là lý do tôi chọn ‘bán đứt’ căn chung cư cao cấp của cả gia đình. Tôi có thể chọn để lại cho thuê, vay vốn để mua thêm vùng ven, nhưng nếu là nhà đầu tư thì bạn sẽ thấy đây không phải là nước đi khôn ngoan, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh, một khoản tiết kiệm để lo cho gia đình là điều cần thiết”, anh Việt Hưng bộc bạch.

The Sol City tung chính sách nhà cũ đổi nhà mới đón sóng nhu cầu

Đón sóng từ nhu cầu và xu thế chọn nhà, Tập đoàn Thắng Lợi đã tung chính sách nhà cũ đổi nhà mới đầy hấp dẫn tại dự án The Sol City - Thành phố vệ tinh đáng sống bậc nhất Nam Sài Gòn, đáp ứng nhu cầu nhà mới đón Tết của người dân. Theo đó, khách hàng không cần vốn trả trước là đã có thể sở hữu một sản phẩm tại The Sol City, từ đó chủ động lên kế hoạch tài chính cá nhân với các bước đơn giản.

Cụ thể, Tập đoàn Thắng Lợi sẽ tiến hành thẩm định tài sản nhà cũ theo đúng quy trình thẩm định giá do Bộ Tài chính đề ra. Sau đó, khách hàng sẽ tiến hành xem và chọn nhà mới tại The Sol City với những sản phẩm shophouse, nhà phố 3 thế hệ đẳng cấp và tiến hành nhận lại tiền chênh lệch hoặc thêm phần chênh lệch theo giá trị của bất động sản.

Không gian sống hiện đại và đẳng cấp tại The Sol City

Chương trình đã thu hút hàng nghìn lượt đăng ký tham dự trong sự kiện khai trương tổ hợp nhà thực nghiệm “Đại thế giới” đầu tiên và độc bản trong ngày 12/12 vừa qua. Chị Thu Hiền (quận 6, TP.HCM), một trong những khách hàng đăng ký tham dự chương trình, cho hay lý do chọn tham gia bởi phù hợp với nhu cầu chuyển về vùng ven của chị khi ngôi nhà hiện tại khá chật hẹp, ồn ào và không an toàn.

Ngày 12/12 vừa qua, Tập đoàn Thắng Lợi đã chính thức khai trương tổ hợp nhà thực nghiệm “Đại thế giới” đầu tiên và độc bản tại The Sol City

“The Sol City đáp ứng đúng nhu cầu của tôi về một ngôi nhà mới an toàn cho các con với không gian rộng rãi, xanh mát cùng 39 tiện ích thiết thực, có sự bảo vệ 24/24 của đội PUN. Với chương trình nhà cũ đổi nhà mới này thì quá thuận tiện vì bên The Sol City có thẩm định theo đúng quy định trong khi rao bán nhà thì phải chờ rất lâu mới có người mua theo giá mình mong muốn, còn phải mất thêm phần ‘cò’. So sánh mức giá của dự án và nhà đang ở thì tôi có thể dư thêm một khoản để gửi ngân hàng, một khoản nữa góp vốn làm ăn với bạn”, chị Hiền chia sẻ. 

Theo đại diện Tập đoàn Thắng Lợi thì chương trình nhà cũ đổi nhà mới là một trong những chính sách Tập đoàn tri ân khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian qua. Đồng thời đáp ứng nhu cầu về ngôi nhà mới đón Tết của khách hàng - những cư dân tương lai của The Sol City được tận hưởng trọn vẹn và nâng tầm chuẩn sống tại thành phố vệ tinh này. 

FILI