Smart Realtors And Partners trở thành thành viên Sun Infinity Partner

Dịch vụ

Smart Realtors And Partners trở thành thành viên Sun Infinity Partner

Tại lễ Công bố và Vinh danh diễn ra ngày 11/7 vừa qua, Smart Realtors And Partners bằng con số doanh thu vượt trội đã vinh dự trở thành thành viên chính thức của Sun Infinity Partner (SIP) – Câu lạc bộ đối tác phân phối chiến lược của Tập đoàn Sun Group.

SmartRealtors và hành trình đồng hành cùng Sun Group

Gắn bó và phát triển cùng tập đoàn Sun Group từ những ngày đầu tiên tại Phú Quốc, SmartRealtors And Partners là doanh nghiệp tiên phong dẫn đầu về doanh số bán hàng, chất lượng dịch vụ. Lượng khách hàng cao cấp giao dịch qua SmartRealtors And Partners lên đến hàng nghìn khách/năm.

Đại diện CĐT Sun Group trao tặng bằng khen vinh danh đại lý phân phối xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2021 cho SmartRealtors

Ngoài việc chuyên nghiệp trong triển khai các sự kiện bán hàng, các dịch vụ tư vấn, SmartRealtors And Partners còn ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng và các trải nghiệm riêng biệt, mang đến giá trị và sự hài lòng tuyệt đối cho nhà đầu tư.

Để đạt được kết quả vô cùng ấn tượng khi liên tiếp 5 năm đạt doanh thu hơn 2,000 tỷ đồng/năm, SmartRealtors And Partners đã xác định xây dựng hệ thống nhân sự nhiệt huyết, chất lượng cao, giàu kỹ năng và kinh nghiệm, luôn học hỏi không ngừng để đạt được sự kỳ vọng của khách hàng và xem đây là chìa khóa phát triển của doanh nghiệp.

Ngoài ra, SmartRealtors And Partners còn không ngừng xây dựng các chương trình đào tạo chuyên sâu, chương trình phát triển kỹ năng, tổ chức các trải nghiệm nghỉ dưỡng, trải nghiệm sản phẩm,… để nhân sự hiểu rõ dự án và đưa ra những tư vấn chính xác, truyền tải tốt giá trị - sự khác biệt của sản phẩm đến khách hàng.

Gia nhập CLB Sun Infinity Partner (SIP) là bước đệm để SmartRealtors mang đến nhiều hơn đặc quyền cho khách hàng

Sau hơn 6 năm xây dựng và phát triển hệ sinh thái 360 độ tại Nam Phú Quốc, Sun Group hiện là Chủ đầu tư đi đầu trong việc phát triển thành phố Phú Quốc với quỹ đất đô thị rộng lớn tại các vị trí đắc địa của trung tâm du lịch đảo Ngọc.

Việc thành lập câu lạc bộ Sun Infinity Partner cho thấy Sun Group chú trọng phát triển toàn diện mối quan hệ hợp tác với các đại lý chiến lược trên thị trường nhằm chuẩn hóa chất lượng dịch vụ bất động sản, góp phần tạo ra một môi trường kinh doanh minh bạch, chuyên nghiệp và phát triển bền vững. Không chỉ dừng lại ở việc phân phối các sản phẩm nội bộ, Sun Group cũng hướng S.I.P trở thành câu lạc bộ những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp, tận tâm và am hiểu thị trường.

Chứng nhận thành viên Sun Infinity Partner do CĐT Sun Group trao tặng cho SmartRealtors

Trong năm 2021, ngoài nguồn cung hàng nghìn tỷ đồng tại thị trấn Địa Trung Hải – Phú Quốc, Sun Group cũng sẽ phát triển đa dạng loại hình bất động sản và cho ra mắt những dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng chăm sóc sức khỏe vốn đang được giới thượng lưu trên toàn cầu quan tâm. Vậy nên, việc trở thành thành viên S.I.P chính là lợi thế cho SmartRealtors And Partners khi nhận được những cơ hội và đặc quyền riêng, là đại diện tiêu biểu cho Chủ đầu tư Sun Group trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm phù hợp đến khách hàng.

Công ty TNHH Bất động sản SmartRealtors & Partners

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Đại Dũng, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Email: info@smartrealtors.vn

Website: https://smartrealtors.vn

Hotline: 0937 837 888

FILI