Coteccons mua vắc xin Covid-19 cho 8,000 nhân viên và người thân

Coteccons mua vắc xin Covid-19 cho 8,000 nhân viên và người thân

Theo nguồn tin thân cận, trước kỳ nghỉ Tết âm lịch CTCP Xây dựng Coteccons đã làm việc với CTCP vắc xin Việt Nam (VNVC) để đăng ký mua vắc xin Covid-19 cho 8,000 Cán bộ nhân viên (CBNV) Coteccons và Unicons cùng người thân và gia đình.

VNVC là đơn vị được công ty AstraZeneca của Anh lựa chọn để đưa 30 triệu liều vắc xin Covid-19 tới người dân Việt Nam.

Giám đốc Quản trị nguồn nhân lực Coteccons - bà Trần Thị Liễu Vinh cho biết Công ty đã lên kế hoạch về chương trình tiêm chủng ngừa Covid-19 cho CBNV khoảng 8,000 người, trong đó 2,000 người là CBNV của Coteccons và Unicons (đơn vị thành viên Coteccons), số còn lại là người thân (vợ/chồng, con) của họ. Vắc xin Covid-19 do tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới AstraZeneca phối hợp cùng Đại học Oxford (Vương quốc Anh) nghiên cứu và sản xuất, dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam trong nửa đầu năm 2021.

“Một trong những yếu tố làm nên tên tuổi Coteccons là thời gian thi công. Chúng tôi luôn đảm bảo việc bàn giao dự án đúng thời hạn hoặc bàn giao sớm hơn cho khách hàng đúng như cam kết. Dịch covid-19 vừa qua chúng tôi đã đưa ra những phương án tốt nhất để công trường luôn “sáng đèn”. Và trong diễn biến dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay thì việc đăng ký mua vắc xin tiêm ngừa Covid-19 cho cán bộ công nhân viên không chỉ giúp họ không bị nhiễm Covid-19 mà còn giúp họ vững tin, an tâm công tác khi chúng tôi cũng đăng ký luôn cho toàn bộ gia đình và người thân của họ. Tất cả chi phí lấy từ nguồn ngân sách của Công ty”, bà Vinh cho hay.

Coteccons mua vắc xin Covid-19 cho 8,000 cán bộ nhân viên và người thân. Ảnh: Coteccons

Coteccons là ông lớn ngành xây dựng kiến tạo ra nhiều công trình ấn tượng, trong đó phải kể đến Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam và lọt nhóm những tòa nhà cao nhất thế giới.

Năm 2020, Coteccons nằm trong số hiếm các công ty ngành xây dựng lọt vào nhóm 100 Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, theo kết quả bình chọn của Anphabe.

Cuối năm 2020 vừa qua, Coteccons cũng là cái tên được chú ý khi công bố mức thu nhập 2020 tối thiểu cho cán bộ, công nhân viên là 22 tháng lương.

Theo bà Trần Thị Liễu Vinh, con người là tài sản quý giá nhất của Doanh nghiệp, nên việc chú trọng tới đời sống cũng như chế độ phúc lợi của nhân viên được đặt ngang bằng với định hướng phát triển của Công ty.

Coteccons hướng đến việc xây dựng một nơi làm việc mà người lao động cảm thấy hạnh phúc, an toàn, được chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, đồng thời được tưởng thưởng xứng đáng. Trong tương lai gần, doanh nghiệp này lên kế hoạch phát hành cổ phiếu ưu đãi (ESOP), ngoài ra còn hé lộ dự án nhà ở cho cán bộ nhân viên.

FILI