Ưu đãi lãi phí – Đầu tư như ý

Dịch vụ

Ưu đãi lãi phí – Đầu tư như ý

Miễn phí giao dịch, Lãi suất cho vay ký quỹ (margin) siêu ưu đãi hỗ trợ Khách hàng tối ưu lợi nhuận đầu tư, gia tăng giao dịch mà không lo về phí. Chứng khoán Tiên Phong (TPS) ra mắt gói "ƯU ĐÃI LÃI PHÍ - ĐẦU TƯ NHƯ Ý” hấp dẫn với lãi vay margin chỉ 11.5%/năm và đồng thời hoàn toàn miễn phí giao dịch, chỉ thu phí Sở.

Đối tượng áp dụng:

- Khách hàng mở mới tài khoản giao dịch chứng khoán từ ngày 19/06/2023 

- Khách hàng Reactive (Khách hàng không có giao dịch trong thời gian 01/01/2023 – 31/05/2023)

Thời gian áp dụng: Từ 19/6/2023 – hết ngày 15/10/2023

(Có áp dụng điều kiện điều khoản)

Các bước mở tài khoản chứng khoán tại TPS nhận combo ƯU ĐÃI LÃI PHÍ cực đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập đường link Mở tài khoản chứng khoán TPS sau đó chọn mục BẮT ĐẦU MỞ TÀI KHOẢN.
  • Bước 2: Khách hàng điền chính xác các thông tin cá nhân: Họ và tên, Số điện thoại, Email đang sử dụng, số tài khoản ngân hàng chính chủ.
  • Bước 3: Đăng ký dịch vụ
  • Bước 4: Tải CMND mặt trước/ mặt sau.
  • Bước 5: Kiểm tra thông tin và điều chỉnh dữ liệu phù hợp với thực tế giấy tờ tùy thân.
  • Bước 6: Xác Thực khuôn mặt theo hướng dẫn
  • Bước 7: Đọc và ký xác nhận Hợp đồng/ chứng từ giao dịch
  • Bước 8: Nhập OTP để hoàn tất mở tài khoản
  • Bước 9: Tài khoản được mở thành công:
  • Bước 10: Kiểm tra email nhận thông tin tài khoản và hợp đồng đã ký số.

Đừng để lỡ mất cơ hội đầu tư tốt nhất này. Hãy mở tài khoản chứng khoán tại TPS ngay hôm nay và bắt đầu đầu tư thông minh với những ưu đãi đặc biệt này.

MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN NGAY

Để biết thêm chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ nhân viên Môi giới hoặc Tổng đài hỗ trợ Khách hàng 1900636699 để được được hỗ trợ tư vấn.

Nhằm mục đích cung cấp những thông tin NHANH - PHÙ HỢP với nhà đầu tư,  TPS triển cũng khai thêm các chương trình livestream đến từ chuyên gia TPS với nội dung phân tích tổng quan thị trường hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cùng những khuyến nghị đầu tư chất lượng, sát cánh tư vấn cùng Nhà đầu t,  trên kênh Facebook  và Youtube Chứng Khoán Tiên Phong.

Với sự hỗ trợ bởi nền tảng công nghệ và hệ sinh thái từ TPBank, TPS không ngừng mang đến những dịch vụ và sản phẩm chất lượng hỗ trợ Khách hàng trong hành trình gia tăng giá trị tài sản và kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn. TPS luôn tiên phong ứng dụng công nghệ tài chính hàng đầu, không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ nhằm giúp cho Quý Khách hàng có những trải nghiệm khác biệt và gia tăng hiệu quả đầu tư, khẳng định vị thế công ty chứng khoán hàng đầu về chuyển đổi số.

FILI