Tập đoàn Hoa Sen tìm đối tác triển khai chuỗi siêu thị vật liệu xây dựng và nội thất

Tập đoàn Hoa Sen tìm đối tác triển khai chuỗi siêu thị vật liệu xây dựng và nội thất

Với cơ sở vật chất kỹ thuật, nhân sự, tập khách hàng của chuỗi cửa hàng sẵn có, Hoa Sen tự tin việc đa dạng hóa danh mục sản phẩm sẽ giúp khai thác tối đa hiệu quả hoạt động và giá trị của hệ thống phân phối, qua đó gia tăng doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn. 

Tập đoàn Hoa Sen (HOSE: HSG) là hãng tôn thép hàng đầu tại Việt Nam với 3 mặt hàng chủ lực: Tôn Hoa Sen, Ống Thép Hoa Sen, Ống Nhựa Hoa Sen. Hiện tại, Tập đoàn sở hữu hệ thống 10 nhà máy nằm ở các vị trí chiến lược tại 3 miền, cùng hệ thống phân phối gần 600 cửa hàng trực thuộc trên cả nước.

Nhận thấy hệ thống cửa hàng hiện tại còn nhiều tiềm năng phát triển, Hoa Sen đã triển khai thử nghiệm đa dạng hóa danh mục sản phẩm ở một số cửa hàng và thu về những kết quả tích cực.

Giai đoạn đầu, Hoa Sen cho biết sẽ phát triển hệ thống siêu thị vật liệu xây dựng và nội thất - Hoa Sen Home. Theo đó, Tập đoàn đang tìm kiếm nhiều đối tác từ cho thuê mặt bằng, nhà xưởng, cung cấp sản phẩm phân phối kinh doanh trong chuỗi, đến tuyển dụng nhân sự phục vụ cho chiến lược này.

Cụ thể, Hoa Sen đang cần thuê 1,000 nhà xưởng, mặt bằng trên cả nước. Trong đó, (1) nhà xưởng được đầu tư xây mới hoặc cải tạo lại theo thiết kế của Tập đoàn, có chiều ngang từ 30 m, chiều dài từ 30 m, diện tích tối thiểu khoảng 900 m2; nằm ở mặt tiền các trục đường giao thông chính, trong khu vực đông dân cư, gần khu trung tâm của thành phố/thị xã; thời hạn cho thuê tối thiểu 10 năm. (2) Những mặt bằng có sẵn cũng được phía Hoa Sen nhắm đến (bao gồm nhà ở, cửa hàng, công trình sẵn có với kết cấu phù hợp hoặc sẽ được cải tạo theo thiết kế của Tập đoàn), với yêu cầu kích thước chiều ngang tối thiểu 15 m, tổng diện tích từ 300 m2; nằm ở mặt tiền các trục đường giao thông chính, ngay khu trung tâm của thành phố/thị xã; thời hạn cho thuê tối thiểu 5 năm.

Song song đó, Hoa Sen cũng có nhu cầu tìm nhà thầu cải tạo cửa hàng hiện tại để mang dấu ấn thương hiệu, tạo không gian và trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

Tập đoàn Hoa Sen cũng đang tìm đối tác cung cấp các sản phẩm thuộc ngành hàng vật liệu xây dựng cơ bản và nội thất để phân phối và kinh doanh trong chuỗi siêu thị, bao gồm các ngành hàng: Thép xây dựng, thép hình, gạch ốp lát, sơn nước, thiết bị vệ sinh, điện dân dụng, công cụ cầm tay,… Nhà cung cấp cần đảm bảo các tiêu chí mà Hoa Sen đưa ra: Có sản phẩm phù hợp, chất lượng tốt, thương hiệu uy tín trên thị trường; Có chiến lược và chính sách kinh doanh phù hợp với chiến lược phát triển của Hoa Sen Home.

Để chiến lược được vận hành hiệu quả, Hoa Sen đang tuyển dụng thêm hơn 2,500 nhân sự nghiệp vụ ở các vị trí nhân viên kinh doanh, nhân viên cung ứng, nhân viên kế toán, nhân viên kiểm soát, nhân viên sản xuất,… và hơn 300 nhân sự quản lý có kinh nghiệm vận hành chuỗi siêu thị quy mô lớn.

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu hợp tác có thể liên hệ theo điện thoại 028 3999 0111, gặp ông Nguyễn Trần Đại, ông Phạm Định - Hệ thống Phân phối - để trao đổi về nhu cầu cho thuê mặt bằng, nhà xưởng; gặp bà Lê Nguyệt Minh - Phòng Mua hàng - để trao đổi về việc hợp tác cung cấp sản phẩm phân phối kinh doanh trong chuỗi siêu thị Hoa Sen Home.

Về vấn đề nhân sự, chi tiết liên hệ Phòng Tuyển dụng và Đào tạo hoặc tham khảo website tuyển dụng của Tập đoàn Hoa Sen: https://hoasenjobs.com.

FILI