Cuộc thi Investment Challenge 2019 bước vào đường chạy nước rút

Cuộc thi Investment Challenge 2019 bước vào đường chạy nước rút

Tiếp nối thành công của cuộc thi năm 2017, cuộc thi đầu tư chứng khoán 2019 với tên gọi “INVESTMENT CHALLENGE 2019” và slogan “No challenge! No success!” chính thức phát động từ tháng 18/03/2019.

Cuộc thi được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kinh tế ứng dụng (CETAR), Khoa Tài chính ngân hàng, Câu lạc bộ Đầu tư Chứng khoán Trẻ TDTU (NSC). Cuộc thi mang tới một sân chơi ý nghĩa thiết thực cho các sinh viên yêu thích đầu tư chứng khoán, hỗ trợ việc học tập, nghiên cứu và hun đúc lòng yêu nghề nghiệp của sinh viên. Khuyến khích các sinh viên không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế, nâng cao hơn nữa trình độ của bản thân để theo đuổi ước mơ sự nghiệp.

Thông điệp Ban tổ chức mong muốn mang đến cho sinh viên tham gia đó là những người tìm hiểu về chứng khoán và đầu tư đều là những người có khát vọng làm giàu tại một lĩnh vực còn khá mới. Họ - những con người có bản lĩnh, dám vượt khó, tìm hiểu điều mới lạ, đôi khi dám đánh cược cả rủi ro – thường sẽ yêu thích những thử thách. Thử thách cho con người kinh nghiệm và người thành công là người dám đối mặt và vượt qua thử thách. Do vậy, tên cuộc thi là “INVESTMENT CHALLENGE 2019” như một lời khiêu chiến giữa những người đam mê chứng khoán, đầu tư, muốn thách thức nhau và thách thức cả những giới hạn của bản thân.

Cuộc thi “INVESTMENT CHALLENGE 2019” đã thu hút hơn 1,400 sinh viên các đại học trên địa bàn TPHCM tranh tài, trải nghiệm, gồm có: Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Ngân hàng TPHCM, Đại học Mở, Đại học Tài chính - Marketing, Đại học Công nghiệp, Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM... Cuộc thi là cơ hội để sinh viên được đào tạo và trải nghiệm thực tế khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Là sân chơi ý nghĩa và thiết thực cho các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực chứng khoán.

Và đến ngày hôm nay, sau gần 3 tháng diễn ra, Investment Challenge 2019 đã bước vào đường chạy nước rút cuối cùng. Chặng đua “ Về đích” giành ngôi vị quán quân của TOP 6 đội thi xuất sắc nhất sẽ được tìm thấy trong hôm nay.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về quy mô cũng như nội dung, BTC hy vọng cuộc thi sẽ mang lại sự sôi động, hấp dẫn và thu hút đông đảo sinh viên tham gia tranh tài, trải nghiệm. Thông qua cuộc thi “tạo lập một diễn đàn học thuật, môi trường đầu tư thực tế, hun đúc lòng yêu nghề nghiệp” cho sinh viên

Ban tổ chức cuộc thi trân trọng gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ, bảo trợ, các cơ quan truyền thông báo chí cùng các thầy cô giảng viên đã đồng hành cùng cuộc thi và góp phần làm nên thành công cho cuộc thi năm nay. Cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm đông đảo sinh viên đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia cuộc thi.

FILI