IR AWARDS 2020: Top 15 Small - Micro Cap lọt vào vòng Bình chọn IR là ai?

IR AWARDS 2020: Top 15 Small - Micro Cap lọt vào vòng Bình chọn IR là ai?

Thời gian tham gia Bình chọn IR đang bước vào những ngày cuối cùng, nhà đầu tư hãy nhanh tay bình chọn Top 3 Small - Micro Cap – Doanh nghiệp niêm yết có Hoạt động IR tốt nhất năm 2020 để có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn của Chương trình IR Awards 2020.

* IR AWARDS 2020: Top 15 Mid Cap lọt vào vòng Bình chọn IR là ai?

* IR AWARDS 2020: Top 15 Large Cap lọt vào vòng Bình chọn IR là ai?

Bên cạnh mở Bình chọn IR cho cộng đồng các nhà đầu tư, Chương trình đồng thời cũng mở hệ thống đánh giá IR dành cho các định chế tài chính. Tại năm thứ 10 này, IR Awards 2020 ghi nhận sự đồng hành của 28 định chế tài chính là thành viên hội đồng bình chọn. Đây là các công ty quản lý quỹ và công ty chứng khoán uy tín trong và ngoài nước đang hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Bình chọn IR dành cho nhà đầu tư:

Đánh giá IR dành cho định chế tài chính:

Thông qua 2 hạng mục Bình chọn IR, với nhóm Small - Micro Cap, IR Awards 2020 sẽ vinh danh Top 3 Doanh nghiệp niêm yết (Small - Micro Cap) có hoạt động IR được Nhà đầu tư yêu thích nhất năm 2020Top 3 Doanh nghiệp niêm yết (Small - Micro Cap) có hoạt động IR được Định chế Tài chính đánh giá cao nhất năm 2020.

15 doanh nghiệp niêm yết thuộc nhóm Small - Micro Cap (vốn hóa dưới 1,000 tỷ đồng) xuất sắc lọt vào vòng Bình chọn IR của Chương trình IR Awards 2020 bao gồm:

 1. CTCP Việt Tiên Sơn Địa ốc (HNXAAV)
 2. CTCP Phân bón Bình Điền (HOSE: BFC)
 3. CTCP CIC39 (HOSE: C32)
 4. CTCP CMC (HOSE: CVT)
 5. CTCP Thế Giới Số (HOSE: DGW)
 6. CTCP Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (HOSE: HAX)
 7. CTCP Đầu tư Phát triển Thực phẩm Hồng Hà (HOSE: HSL)
 8. CTCP Tasco (HNXHUT)
 9. CTCP Long Hậu (HOSE: LHG)
 10. CTCP Tập đoàn MBG (HNXMBG)
 11. CTCP Nafoods Group (HOSE: NAF)
 12. CTCP Tàu cao tốc Superdong - Kiên Giang (HOSE: SKG)
 13. CTCP Sonadezi Long Thành (HOSE: SZL)
 14. CTCP Phát triển Khu Công nghiệp Tín Nghĩa (HOSE: TIP)
 15. Tổng Công ty cổ phần Xây dựng Điện Việt Nam (HOSE: VNE)

Trải qua 10 năm đồng hành cùng thị trường chứng khoán Việt Nam, IR Awards đã trở thành sự kiện thường niên quen thuộc, là cầu nối giữa doanh nghiệp và cộng đồng đầu tư. Đây là nơi để nhà đầu tư, giới chuyên gia thể hiện quan điểm của mình đối với các hoạt động IR của doanh nghiệp và cũng là thước đo để các doanh nghiệp đo lường mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với mình, cùng hướng tới mục tiêu chung đó là một thị trường chứng khoán minh bạch và công bằng.

Kênh thông tin chính thức: Website Chương trình (https://ir.vietstock.vn), website của Hiệp hội Các Nhà quản trị tài chính Việt Nam (www.vafe.org.vn), Tạp chí điện tử Tài chính và Cuộc sống (www.fili.vn) và cổng thông tin tài chính trực tuyến Vietstock (www.vietstock.vn).

IR Awards 2020

FILI